ตุลาคม 3, 2022
เคล็ดลับการยิงปลา ที่ว่ายหนีในเกมยิงปลา ว่าต้องจัดการอย่างไร

เคล็ดลับการยิงปลา ที่ว่ายหนีในเกมยิงปลา ว่าต้องจัดการอย่างไร

การเล่นเกมยิงปลาจะมีวิธีเล่นอยู่หลายวิธีด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการยิงปลาที่ว่ายหนี ถ้าปลาว่ายหนีส่วนใหญ่เขาจะไม่แนะนำให้เล่นหรือยิงหัน เพราะว่ามันไม่คุ้มแต่เรามีวิธีการยิง ซึ่งปลาที่ว่าหนีจะต้องเป็นปลาที่ว่ายออกมาจากทางคุณเท่านั้น เพราะจะง่ายกว่า

เกมยิงปลา

เวลาเริ่มนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องเริ่มจากทุนที่เหมาะ กับเกมนั้นก่อนหลังจากนั้นเวลายิง ปลาที่ว่ายหนีจากคุณให้ยิงด้วยปืนกลเดี่ยวก่อน  แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นปืนติดตามแล้วกดยิง แต่อย่ากดยาว เพราะว่าถ้ายาวไปจะเสี่ยงที่จะหลุดจากเกม เพราะเกมจะนึกว่าเป็นบอท ซึ่งไม่ดีกับคุณแน่มาต่อกันที่เรื่องของการยิง เมื่อยิงไปแล้วรู้สึกว่าปลาไม่ตายก็ต้องค่อยขยับค่าลูก เพื่อที่ว่าจะได้เจอค่าที่ตรงเช่นเดิม คุณต้องเข้าใจก่อนว่าเกมยิงปลานั้นไม่เหมือนสล็อตทั่วไป ที่เวลาเล่นแล้วจะได้แตกโบนัส แต่เกมยิงปลาที่จะแตกได้ก็เป็นพวกตัวพิเศษ ฉะนั้นเวลาที่มันมายอมเสี่ยงที่จะยิงมันไปเยอะดีกว่า เพราะไม่เสี่ยงกำไรก็ไม่เกิด และอย่างที่บอกเกมที่ดีควรมีข้อระวัง และการระวังในเกมนี้คือปลาที่ว่ายไว ๆ อย่ายิงไม่คุ้ม แต่ถ้าเป็นสัญลักษณ์พิเศษยิงให้ยับ และที่สำคัญระวังปลาอื่นว่ายตัดหน้า ซึ่งเราเชื่อว่าถ้าคุณระวังได้ก็ทำกำไรได้เช่นกัน

ท้ายสุดนี้เกมยิงปลา อาจจะไม่ใช้สิ่งที่คนชอบเล่นเท่าไร แต่บอกได้คำเดียวว่าเกมนี้หาเงินได้แบบไม่มีการจำกัดแบบ ถ้าคุณอยากที่จะทำก็คงต้องฝึกฝน ยอมที่จะเสียบ้างเพื่อกำไรในอนาคต ดีกว่าเมื่อถึงอนาคตที่จะเล่นแล้วเกมมันหายไปคุณจะอดทำกำไร เพราะเกมถ้าไม่มีคนเล่น มันจะเปลี่ยน และหายไป