• กรกฎาคม 22, 2020
PGSLOT ค่ายเกม SLOT ที่น่าเล่นที่สุดในปัจจุบันนี้

PGSLOT ค่ายเกม SLOT ที่น่าเล่นที่สุดในปัจจุบันนี้

วันนี้แอดจะพามารู้จักกับเกม SLOT ที่น่าเล่น และแตกง่ายสุด ๆ ของค่าย PGSLOT ค่ายนี้ถือว่าแตกง่าย และเข้าฟรีสปินง่าย ๆ อีกด้วย  แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อน ว่าเกมสล็อตไหนบ้างที่น่าเล่น และแจกบ่อยเข้าฟรีสปินง่าย เรามาเริ่มกันเลย

slot

เมื่อเพื่อนเข้ามาในค่าย PGSLOT แล้วจะมีเกม SLOT ให้เรานั้นได้เลือกเล่นมากมายเลย แต่วันนี้แอดจะพามารู้จักกับเกมที่แตกง่ายเข้าฟรีสปินเร็วกัน มาเริ่มกันที่เกม Forture Mouse เกมแรกกันเลย เกมนี้หรือเรียกชื่อไทยว่า หนูโชคลาภ นั้นเอง เป็นเกม SLOT ในค่าย PGSLOT โดยเกมนี้จะมีวงล้อทั้งหมด 3 วงล้อ 3 แถวถึงจะน้อยแต่มาชัวแน่นอน จะมีไลน์การถูกรางวัลทั้งหมด 5 ไลน์ด้วยกัน โดย Wild จะเป็นรูปหนูสุดน่ารัก โดย Wild นั้นจะสามารถใช้แทนได้ทุกสัญลักษณ์เลย เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ที่เมื่อเข้ามาอยู่ในวงล้อของเรา เราก็จะได้รางวัล จะมี รูปยันต์ ซองอั่งเปา ถุงเงิน ประทัด ส้ม และถั่วลิสง โดยแต่ละสัญลักษณ์ก็จะมีราคาแตกต่างกันไปนะคะ เกมต่อไปที่แอดจะแนะนำชื่อเกมว่า Double Fortune แอดชอบการเข้าฟรีสปินของเกมslot เกมนี้สุด ๆ เลย เพราะหากเราได้ Scatter 3 ตัวเข้ามาในรีลของเรานั้น จากเรามีวงล้อ 1 ชุด เมื่อเราเข้าฟรีสปิน เราจะมีวงล้อเพิ่มเข้ามาอีก 1 ชุดเป็น 2 ชุดด้านบน และด้านล่างของหน้าจอซึ่ง 2 ชุดนี้จะหมุนพร้อมกัน หากเราได้รางวัลทั้งช่องบนและช่องล่าง เงินรางวัลของเราจะถูกคุณ 8 เข้าไป ถือว่าดีสุด ๆ ทั้งได้หมุนฟรีไม่เสียตังแถมถ้าได้ไลน์อีกทั้งด้านล่างด้านบนก็ได้อีก SLOT เกมนี้มีแต่ได้กับได้จริง ๆ เลยค่ะ

ก่อนจะไปแอดขอฝากเกม SLOT น่าเล่น 2 เกมนี้ไว้ให้เพื่อนๆได้ลองไปตามล่าเงินรางวัลกัน เพราะเกม SLOT ค่าย PGSLOT ทำเกมได้น่าเล่นสุด ๆ มีเสียงเพลงคลอทำให้เราเพลิดเพลินฟังแล้วสบายหูอีกด้วย แถมยังแจกจริงไม่ติงนังแบบนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้ว มาเล่นกันเยอะ ๆ นะคะ