ตุลาคม 3, 2022
เทคนิคการเล่น 2+2 ที่ LIVE22 คืออะไร เรามาดูกัน

เทคนิคการเล่น 2+2 ที่ LIVE22 คืออะไร เรามาดูกัน

การเล่นที่ต้องบอกว่าเป็นเกมที่มีเทคนิคมากที่สุด คือ LIVE22 นี้แหละ ซึ่งที่ผ่านมามีหลายคนมากที่เอาเทคนิคนี้ไปใช้ แต่ก็มีใช้ถูกแล้วก็ผิด ซึ่งเวลาเอาไปเล่นนั้น อยากแนะนำว่าศึกษาการใช้ให้ดีก่อน เพราะว่าจะได้ทำกำไรให้ได้ ไม่ใช้ทำให้เสียทุน ด้วยเหตุนี้เองมาดูกันว่าเทคนิค 2+2 เล่นยังไง

Live22

การเล่นเทคนิค 2+2 ที่ LIVE22 อย่างแรกคุณต้องเตรียมเกมที่จะเล่นไว้ก่อน เพื่อที่จะได้ไม่เป็นที่สะดุดเวลาเล่นแนะนำว่าควรที่จะหาเกมไว้ก่อน เมื่อพร้อมแล้วก็ทำการเล่นโดยสูตรนี้ จะเป็นการที่คุณนั้นแบ่งเกมเป็นสองชุด คือ เริ่มแรกที่เล่นคือเล่นทุนต่ำประมาณ 20 ตา แล้วปรับขึ้น 2 คลิก หลังจากนั้นปั่นอีก 20 ตา แล้วก็เว้นว่างไว้สักหนึ่งนาทีหลังจากนั้นก็เล่นขึ้นเบทที่กลางถึงสูง เพราะว่าการเล่นนี้จะเป็นช่วงที่สองนั้นคือเบทกลางเหมือนเดิมปั่น 20 ตา หลังจากนั้นเพิ่ม 2 คลิก แล้วปั่นอีก ถ้าด้ำไรจะอยู่ในช่วงนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ออก ซึ่งเปลี่ยนไปเล่นเกมอื่นจะดีกว่า ด้วยเหตุนี้อย่างที่บอกเทคนิคนี้ เวลาใช้ก็ดูคุมสติให้ดีในเรื่องของเกมต่าง ๆ ก็เช่นกันคุณควรที่จะต้องไม่ลืมว่าปั่นไปกี่ตาแล้ว ซึ่งขอให้ปั่นมือ อย่าตั้งออโต้ เพราะจังหวะมือมันต่างกันกับโปรแกรมที่เล่น ส่วนในเรื่องของการระวังการเล่น คุณควรที่จะไม่เล่นมากเกินไป เพราะว่าการเล่นในทุนที่มากนั้นเวลาเสียคุณอาจจะเสียมาก แต่เล่นในทุนที่พอเหมาะเวลาเสียคุณจะสามารถเอาคืนได้ง่าย ลองศึกษาเรื่องพวกนี้ดู

ท้ายสุดแล้วการเล่นเกมอย่างเกม LIVE22 คุณไม่ต้องคิดอะไรมากถ้าจะเล่นสนุก เพราะว่าในแต่ละการเล่นนั้น คุณสามารถที่จะเล่นได้กำไรแน่นอน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะพอใจ หรือเปล่าเท่านั้นเอง