ตุลาคม 3, 2022
เล่น LIVE22 ด้วยเกมเก่า ๆ เป็นยังไงกันบ้าง

เล่น LIVE22 ด้วยเกมเก่า ๆ เป็นยังไงกันบ้าง

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าการเล่นเกมเก่า ๆ ของเกม LIVE22 นั้นไม่ค่อยมีคนทำกัน เพราะส่วนใหญ่จะไปอยู่ที่เกมใหม่หมด แต่ก็ต้องบอกว่ามีบางเกมที่น่าเล่น และหลายคนเล่นอยู่ ซึ่งการเล่นเกมเก่า ๆ นี้มีข้อดี และเสียอยู่ ซึ่งการเล่นนั้นจะทำไม่ได้เลยถ้าคุณไม่เคยเล่นเกมนั้นมาก่อน และแบบนี้เราจะขอพูดถึงข้อดีข้อเสียของเกมเก่ากัน

live22

เกมเก่าใน LIVE22 เราจะเห็นว่ายังมีอยู่ แต่บางเกมก็หายไปแล้ว ที่เป็นแบบนั้น เนื่องจากเกมเก่าไม่มีคนเล่น มันก็จะถูกลบออกไปแล้วแทนด้วยเกมใหม่ แต่เกมที่ยังอยู่คือเกมที่ยังมีคนเล่นอยู่มาก เพราะแบบนี้เองเกมต่าง ๆ จึงจะคงอยู่ได้ถ้ามีคนที่เล่นประจำ มาถึงในเรื่องของการที่จะต้องเล่นเกมเก่ากันดีกว่าว่าควรเริ่มยังไง อย่างแรกให้เล่นในเกมที่เคยเล่นแล้ว เนื่องจากอย่างที่บอกถ้าไม่เคยเล่นจะเสี่ยงเกินไป โดยส่วนตัวแล้วการเล่นแบบนี้ถือว่าคุ้มค่ามาก กับการเล่นที่บอกได้คำคุ้มค่ามากถ้าได้กำไร เนื่องจากเกมเก่าคนไม่ค่อยเล่นกำไรก็ไม่มีตัวหาร นี้คือข้อดีของเกมเก่า แต่ข้อเสียก็มี เนื่องจากเกมนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จึงทำให้เกิดเกมฝืดขึ้นมา ซึ่งคุณคงต้องระวังด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงสำหรับเกมเก่า ๆ ซึ่งถ้าคุณไม่ชอบก็เล่นเกมใหม่ ๆ ไปได้เพราะ LIVE22 มีเกมให้เล่นอีกเยอะ

ท้ายสุดนี้การเล่นเกมต่าง ๆ จะใหม่หรือเก่าไม่สำคัญ ขอให้ได้กำไรบ้างก็พอ และที่ LIVE22 ก็มีกำไรให้คุณอยู่เรื่อย ๆ ยังไงก็ลองวนกลับไปดูเกมเก่าบ้างจะได้ไม่พลาดอะไรดี ๆ เนื่องจากถ้าพลาดไปแล้วจะเสียใจเอาได้