• ตุลาคม 9, 2020
มาทำความรู้จักบอสเกมยิงปลากัน เราจะจัดการมันได้อย่างไร

มาทำความรู้จักบอสเกมยิงปลากัน เราจะจัดการมันได้อย่างไร

ทำความรู้จักกับปลาตัวบอสของเกมยิงปลากันดีกว่า ว่ามีตัวปลาประเภทไหนบ้าง เราจะได้จัดการกับมันได้อย่างถูกวิธี ซึ่งต้องบอกเลยว่าปลาแต่ละตัว ก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งลักษณะรูปแบบวิธีการจัดการ และจำนวนผลกำไรที่จะได้หลังจากที่จัดการ แล้วก็แตกต่างกันเช่นกัน หากแต่ถ้าเราได้ทำความรู้จักกับตัวบอสปลา แล้วเวลาที่มันออกมาเราก็จะได้ไม่ตื่นเต้นว่ามันคืออะไร ต้องจัดการกับมันยังไง เพราะถ้าหากเราเลือกวิธีการในการจัดการกับมันผิด มันก็จะทำให้เราเสียเงินในการวางเดิมพันไปแบบเปล่าประโยชน์ ดังนั้นเราไปทำความรู้จักกันว่าบอสปลาตัวไหนกันบ้าง ที่จะทำให้เราได้เงินตอบแทนกับเงินวางเดิมพันของเราที่คุ้มค่าที่สุดกันบ้าง

เกมยิงปลา

โดยปลาตัวบอสจะออกมาตอนช่วงท้ายของเกมก่อน ที่จะมีการเปลี่ยนฉากจะมีทั้งหมด 4 ประเภท

  • บอสปลาเสือ ซึ่งจะเป็นปลาบอสที่แว๊บไปแว๊บมา บอสตัวนี้จะฆ่าไม่ยาก แต่ถ้าหากว่าเราอยากที่จะกำจัดมันได้เร็ว ๆ ก็ให้ใช้กระสุนมิดไซส์จะสามารถกำจัดได้ไวกว่า
  • บอสปลาแมงกระพรุน จะเป็นบอสที่จะมีการเคลื่อนไหวที่ช้า และอึดมากพอสมควรหากจะกำจัดอาจจะต้องใช้เวลาในการจัดการที่นานหน่อย
  • บอสปลามังกร จะเป็นบอสที่ชอบโผล่ออกมาขวางปลาเป้าหมายของเรา อาจจะทำให้เป้าหมายของเราหลุดออกไปจากเป้าได้  และอีกอย่างบอสตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นปลาที่มีพลังเยอะกำจัดได้ยากมากเลยทีเดียว เป็นปลาที่เราต้องระวังเป็นอย่างมาก
  • บอสปลาหมึก จะเป็นบอสที่สลับสับเปลี่ยนที่ได้ หมายถึง ปลาบอสตัวนี้จะทำให้เราสับสน และจำได้ยากว่าเรายิงปลาตัวไหนไปแล้ว การจะกำจัดบอสตัวนี้แนะนำว่าให้ใช้ปืนไฟฟ้า ในการกำจัดจะทำให้ตายได้เร็วกว่า

เกมยิงปลา ยังมีอะไรให้เราได้ทำความรู้จัก และร่วมสนุกไปกับมันอีกมากมาย เพียงแค่คุณลองเปิดใจให้กับการเล่นการพนันออนไลน์ และสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก เพื่อที่จะได้ร่วมเล่นสนุกไปกับเกมยิงปลาได้ง่าย ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน คลายเครียด แถวยังได้เงินจะการเล่นอีกด้วย