ตุลาคม 3, 2022
เกมยิงปลา เป็นเกมที่ทำเงินง่าย แค่ยิงกระสุนออกไป

เกมยิงปลา เป็นเกมที่ทำเงินง่าย แค่ยิงกระสุนออกไป

เกมยิงปลา ที่ยิงง่าย ๆ แต่กับการทำบวกให้ได้ในเกมยิงปลากลับยาก ซึ่งอาจจะมีหลายปัจจัยด้วยกัน อาจจะเพราะกระสุน ปืน ปลา ช่วงเวลา ทุกอย่างบอกได้ยากยิ่งนัก แต่สิ่งที่บอกได้คือการเล่นจะต้องมีแพ้มีชนะแน่นอน เพื่อการนั้นการที่เรามีวิธีการยิงให้บวกก็สำคัญไม่น้อย และทุนก็ต้องมีด้วยส่วนหนึ่ง

เกมยิงปลา

ในการเล่นนี้เราจะมาทำการยิงให้บวก โดยเล่นแบบยิงเป็นระยะ ๆ คือ เกมยิงปลาจะปล่อยปลาเป็นรอบ และจะว่ายอยู่แบบนั้น เมื่อได้แล้วก็ทำการยิงโดยเราจะยิงตัวเล็กที่ใกล้ ๆ ก่อน เพราะถ้าไม่ยิงปลาใกล้ตัว เวลาเล็งตัวใหญ่ๆลูกกระสุนมักถูกตัวใกล้ ๆ เราเอาไปกิน  และการหาช่องยิงนั้นยากลำบากเหลือเกิน ที่เล่นแบบนี้เพื่อให้เราเล่นได้นานขึ้น และที่มากกว่านั้นคือการรอ รอให้เกมยิงปลาเปลี่ยนรอบให้พวกปลาทองมา แล้วทำการยิงให้กระหน่ำ ถ้าจะให้ดีทำการปรับค่าลูกกระสุนขึ้นด้วยก็ได้ เพราะเป็นช่วงเวลาการกอบโกยของเราแล้ว ข้อที่ระวังก็มีในการยิงให้ระวังคนอื่นด้วย เพราะในห้องไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่เล่น มีสูงสุดถึง 6 คนต่อหนึ่งห้อง และแบบนั้นเราอาจจะเจอคนที่เก่งกว่าเราก็ได้ ซึ่งอยากแนะนำให้เล่นในห้องที่ต่ำเพื่อฝึกฝีมือตัวเองก่อน หลังจากนั้นค่อยขยับขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้คนที่เก่งกว่าเราแย่งปลาเราไปได้

สรุปแล้วการทำบวก ๆ ในเกมยิงปลาทำได้ แต่ต้องอาศัยทุน และเวลา ที่สำคัญสมาธิในการเล่นการอ่านทางของปลาก็จำเป็น แต่เรื่องแบบนี้ไม่ต้องห่วงถ้าคุณเล่นเรื่อย ๆ คุณจะได้เอง เพราะคุณจะชินไปกับมัน นอกนั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงสำหรับการเล่น เพราะสิ่งต่าง ๆ ก็ได้บอกไปหมดแล้ว เหลือแค่คุณจะทำตามหรือเปล่า